DỊCH VỤ TANG LỄ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline -
Hôm nay: 41 | Tất cả: 444,067
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > DỊCH VỤ BÊN LƯƠNG
Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình
Tin đăng ngày: 25/5/2024 - Xem: 38
 
Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình

1. Thiết kế công viên nghĩa trang

Những công viên nghĩa trang, nghĩa trang tư gia đang ngày phổ biến, hoạt động như một công trình tâm linh có quy mô, được đầu tư thiết kế và xây dựng kỹ càng. Khác với các khu vực nghĩa trang tự phát, các công trình công viên nghĩa trang được thiết kế tỉ mỉ, chú trọng từ các yếu tố nhỏ nhất, từ kiến trúc, vị trí, diện tích, cho tới tâm linh, phong thuỷ, hướng mộ, v.v.

Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình
Kiến trúc tại công viên nghĩa trang có phần chung và phần riêng.

Phần riêng chính là cảnh quan xung quanh hay phối cảnh của nghĩa trang. Về phần này tùy vào địa hình cũng như cảnh quan bên ngoài mà chủ đầu tư sẽ thiết kế sao cho phù hợp.

Còn về phần chung đó chính là thiết kế của các ngôi mộ. Để đảm bảo tính đồng nhất cũng như cảnh quan chung của công viên nghĩa trang, các ngôi mộ thường có ngôn ngữ thiết kế giống nhau. Bên cạnh đó chúng được đặt thành hành và có quy hoạch rõ ràng.

Nhìn chung về thiết kế của công viên nghĩa trang thì tùy vào từng nhà đầu tư. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính bình dị, trang nhã để phù hợp với cảm quan cũng như không khí trang nghiêm của nghĩa trang.

Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình

2. Thiết kế khu lăng mộ

Tùy vào quy mô của khu lăng mộ, chúng tôi chia dịch vụ thiết kế làm 3 phần như sau:

Khu lăng mộ đá dành cho gia đình là một trong những hạng mục quan trọng của công trình tâm linh ở Việt Nam. Thông thường, người ta sẽ chọn những khu lăng mộ đá với nhiều hạng mục khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự bền vững và cả ý nghĩa phong thủy cho cả gia đình.

Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình

Thiết kế khu lăng mộ cho một dòng họ thì các hạng mục cũng sẽ lớn và nhiều hơn so với gia đình rất nhiều. Hơn nữa, việc thiết kế của khu lăng mộ đá cho dòng họ cũng cần phải được nghiên cứu, tìm tòi một cách kỹ lưỡng để phát huy được những yếu tố và đặc trưng của mỗi công trình sao cho hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng việc xây dựng khu lăng mộ cho dòng họ được chuẩn chỉ, không bị mất tiền oan hay khiến mọi việc bị lỡ dở thì bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm và đảm bảo uy tín.

Thiết kế khu lăng mộ gia tộc là một việc thật sự rất có ý nghĩa đối với từng cá nhân cũng như cho cả dòng tộc. Có thể nói khu lăng mộ đá của gia tộc xứng đáng là công trình để đời, không chỉ là để con cháu thể hiện lòng biết ơn, sự tưởng nhớ mà còn khuyến khích họ có trách nhiệm đối với người thân.

Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình

Thông thường một khu lăng mộ của gia tộc sẽ là nơi an nghỉ của từ 2 đến 4 đời của các thành viên. Một khu lăng mộ gia tộc hoàn hảo là đảm bảo được từ tính thẩm mỹ cho tới ý nghĩa phong thủy. Tùy theo yêu cầu của gia tộc, khu lăng mộ đá sẽ được xây dựng theo các chất liệu, thành phần và thiết kế khác nhau. Nhưng dù thiết kế thế nào thì khu lăng mộ đá của gia tộc cũng cần phải đảm bảo được các yếu tố như: địa thế, hướng đẹp, kích thước chuẩn theo thước Lỗ Ban, mộ đá được chế tác tinh xảo

Tang Lễ là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng các công trình văn hóa và tâm linh, công viên nghĩa trang, nghĩa trang tư gia, lăng mộ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đơn vị cung cấp các dịch vụ phân tích thiết kế theo mô hình, sơ đồ, đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt về cả mặt mỹ thuật và phong thuỷ tâm linh. Đội ngũ chuyên môn của Tang Lễ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lên phương án thiết kế sao cho tối ưu nhất về thời gian thi công và giá cả. Sau khi đạt được thoả thuận với khách hàng, đơn vị sẽ trực tiếp tham gia thi công, hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Thiết kế xây dựng nghĩa trang lăng mộ dòng họ gia đình

Cụ thể hơn, dịch vụ của Tang Lễ hỗ trợ:

Đối với công viên nghĩa trang: thiết kế và xây dựng không gian quần thể, xác định quy mô lớn, đảm bảo vệ sinh môi trường, chú trọng yếu tố phong thuỷ, v.v.
Đối với nghĩa trang tư gia: thiết kế và xây dựng quần thể mộ, lăng thờ, cổng, đỉnh, lan can, lư hương, đèn bạc, v.v
Đối với lăng mộ: thiết kế và xây dựng khu đất chôn nơi đặt mộ, chọn hướng và vị trí đặt mộ, xác định kích thước mộ, chọn đèn, lư hương trang trí mộ, làm lễ loại bỏ tà khí, v.v.
Giới thiệu về đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà gỗ cổ truyền

Là một trong những đơn vị nghiên cứu, am hiểu và giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền, công trình văn hóa tâm linh. Tang Lễ Decor khao khát kiến tạo cho khách hàng, cho cộng đồng những công trình chất lượng nhất, giá trị nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu, trách nhiệm của mình với sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn những giá trị tâm linh, văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tại Tang Lễ Decor: 

- Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói 

- Cam kết đảm bảo tiến độ thi công 

- Minh bạch vật liệu xây dựng 

<< Dịch vụ Bên Lương >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 • Ngành học Tang lễ: Cả nước tỷ dân chỉ có 5 trường,
 • Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng đài hóa
 • Nghệ An cần sớm có công trình dịch vụ hỏa táng
 • Đài hóa thân Phúc Lạc Viên hỏa táng Thanh Hóa
 • Chi phí hỏa táng người mất vì COVID-19 là bao nhiê
 • Tổ chức tang lễ tại Quế Phong Kỳ Sơn Quỳ Châu Quỳ
 • Dịch vụ tang lễ Anh Sơn Con Cuông Tương Dương
 • Cẩm nang
 • Bàn thờ thổ công Ông Địa Thần Tài
 • Hoa tươi tang lễ
 • Phong tục tang lễ của người Việt Nam
 • Những mốc quan trọng của người mất
 • Dịch vụ làm đẹp, khâm liệm và nhập quan
 • Những Tục Lệ Cần Giữ Khi Quàng Xác?
 • Ban Dịch Vụ Tang Lễ Số 1 Nghệ An
  Điện thoại: 0933.878.286
  Email: tanglevinh@gmail.com
  Website: http://tanglevinh.com

  Thiết kế website bởi TVC Media
  Facebook chat

  0933878286